Công nghiệp và thương mại điện tử mang lại cho xã hội sức sản suất bùng nổ, hiệu suất tiêu thụ hàng hóa mạnh mẽ. Tuy vậy nó cũng mang lại cho chúng ta những vấn đề mới. Một trong những vấn đề hàng đầu đã được giải quyết đó là: bảo vệ sản phẩm công nghiệp tránh khỏi trầy xước, bụi bẩn,… trong quá trình vận tải hàng hóa đường dài. Và chúng ta đã đưa ra giải pháp cho vấn đề đó: Màng co nhiệt.Tại Cường Thịnh, màng co nhiệt nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, hàng chất lượng.

Màng co nhiệt bao trọn sản phẩm, đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và các vết trầy xước. Không chỉ vậy, màng co nhiệt còn đem lại cho sản phẩm của chúng ta một ngoại hình mỹ quan, bóng bảy. Trong bài viết này, hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu về những loại màng co nhiệt có trên thị trường. Chắc chắn trong đó sẽ có loại màng co nhiệt mà các bạn cần, hoặc phù hợp với các bạn.

Màng co nhiệt nhập khẩu là gì?

Màng co nhiệt nhập khẩu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Trung Quốc. Màng co nhiệt là loại màng nilon mỏng sẽ co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao. Màng co được dùng để bọc các loại hàng hóa để tránh khỏi tác động các tác nhân từ bên ngoài. Màng được sản xuất qua quá trình đun nóng từ 200-275 độ C để có thể làm nóng chảy vật liệu. Đây là một trong những công cụ được sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP và PE.

Các loại màng co nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau đối với sản phẩm màng co nhiệt. Từ đó sản sinh ra các loại màng co nhiệt khác nhau, phổ biến với 3 loại:

Màng co nhiệt PVC

Màng PVC được làm từ hạt nhựa Polyviny Clorua, nó có mức độ dày, dòn và cứng.

Màng co nhiệt POF

Loại màng này được làm từ các hạt nhựa Polyolefin. Nó có tính nhẹ, co dãn tốt, chịu nhiệt tốt, mỏng dẻo và chống thấm tốt.

Màng co nhiệt PE

Đối với màng PE, nó được làm từ các hạt nhựa Polyethylene. Đặc tính của nó chính là co dãn khá tốt, mềm và mỏng, Nó có khả năng chống thấm khá tốt nhưng chống khí kém. Ngoài ra, nó dễ bị căng phồng khi tiếp xúc với tinh dầu.

Ứng dụng các loại màng co nhiệt

Màng co nhiệt PVC

Được dùng để co nắp chai. Chống thấm kém nên không an toàn với thực phẩm. Ngoài ra, cũng có thể đóng gói bao bì sản phẩm. Đặc biệt, màng PVC có ưu điểm bảo vệ môi trường hiệu quả. Nó thân thiện với con người và tính thẩm mỹ cao.

Màng co nhiệt POF

Dùng trong việc bọc được nhiều lọai sản phẩm có hình thù khác nhau. Điểm đặc biệt mà màng co này mang lại chính là nó được FDA chấp nhận cho phép sử dụng trên thực phẩm. Nó cực kì an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.

Màng co nhiệt PE

Được ứng dụng trong nhiều mục đích khác như làm cửa chắn bụi cho các khu sản xuất gỗ, xây dựng; đóng gói sản phẩm dạng lốc; bảo quản đồ dùng gia đình,…

Lời khuyên, những lưu ý khi sử dụng màng co nhiệt.

Qua những ứng dụng của từng loại màng co nhiệt nói trên, chúng ta có thể hiểu được các loại màng co nhiệt nào thích hợp trong tình huống nào. Điều này rất quan trọng vì màng co nhiệt là ứng dụng của nhựa, và nó đang được dùng trong việc đóng gói bảo quản sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn cũng nên sở hữu cho mình 1 chiếc máy rút màng co để đem lại độ chính xác và hiệu suất vượt trội khi sử dụng màng co nhiệt. Tiếp theo đó là 1 đơn vị đáng tin cậy sẽ đem lại cho các bạn những loại màng co nhiệt với chất lượng tốt. Cung cấp và bảo hành máy rút màng co nếu bạn có nhu cầu hoặc đã sở hữu nó.

Cường Thịnh chúng tôi xin cam đoan sẽ là đơn vị đáng tin cậy này đối với các bạn.

Tại sao nên chọn sản phẩm màng co nhiệt của chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm, chọn lọc, Cường Thịnh chúng tôi đã chọn lọc ra những nguồn sản xuất màng co nhiệt chất lượng nhất, được sản xuất theo quy trình hiện đại bằng nguyên liệu nhựa thân thiện với môi trường. Qua đó, Cường Thịnh chúng tôi đã nhập khẩu mang co nhiệt từ những nguồn uy tín này để cung cấp cho các bạn 1 đơn vị, cơ sở giúp các bạn mua các sản phẩm màng co nhiệt và các loại máy móc có liên quan.

Cường Thịnh chúng tôi luôn luôn chọn lọc, phân tích kỹ nhất các loại sản phẩm màng co nhiệt. Đảm bảo màng co nhiệt đến tay khách hàng là chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất.

Cam kết tới khách hàng

Khi mua sản phẩm màng co nhiệt hoặc các loại máy móc thiết bị có liên quan tại cơ sở của chúng tôi. Cường Thịnh cam kết đem lại chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi cũng cam kết về thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm màng co nhiệt của quý khách.

Cường Thịnh luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng!

Địa chỉ: 109/12 Đường TA13, Thới An, Quận 12

Fanpage: https://www.facebook.com/mangconhietpofpvcpe

Hotline/ Zalo: 0931175359

Email:  kd4.cuongthinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo