Máy co màng BS 4020 là gì?

Máy co màng BS 4020 là thiết bị sử dụng chức năng co nhiệt bằng tia hồng ngoại để bọc màng co bên ngoài các sản phẩm, nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, trầy xước, các vết nhăn của bao bì khi bọc sản phẩm…

Đối với các cơ sở sản xuất có nhu cầu đóng gói không quá lớn nhưng cần sử dụng dây chuyền chuyên nghiệp thì máy co màng BS 4020 là sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế nhỏ gọn, khách hàng có thể lắp đặt máy ở bất cứ vị trí nào trong nhà xưởng mà không bị chiếm nhiều diện tích.

Cấu tạo của máy co màng BS 4020

Máy co màng BS 4020 gồm có 3 bộ phận chính:

Hầm co nhiệt: có kích thước 800*400*200, bên trong hầm co được lắp đặt các bóng đèn chứa tia hồng ngoại để nhiệt độ được tỏa đều trong hầm co.

Băng tải: với vận tốc 0-10m/phút, có chức năng tự động di chuyển sản phẩm cần bọc màng từ đầu vào, đi qua khoang hút và đưa ra ngoài.

Bảng điều khiển:

  • Công tắc nguồn
  • Công tắc điều chỉnh nhiệt độ
  • Công tắc điều chỉnh 2 giàn nhiệt trên, dưới
  • Công tắc điều chỉnh tốc độ băng chuyền
  • Công tắc quạt gió

Nguyên lí hoạt động của máy co màng BS 4020

Sau khi bật tất cả công tắc, các bóng đèn và băng tải sẽ hoạt động. Băng tải sẽ bắt đầu chạy liên tục với tốc độ nhanh/chậm tùy thuộc vào người sử dụng điều chỉnh. Các bóng đèn chứa tia hồng ngoại sẽ bắt đầu tỏa nhiệt phân bố đều khắp hầm co. Như vậy khi đặt sản phẩm cần co lên băng tải, băng tải sẽ tự động đưa sản phẩm vào hầm và nhờ nhiệt tỏa ra từ các bóng đèn sẽ giúp màng co bọc sát sản phẩm không để lại vết nhăn và phần thừa của màng co.

Cách vận hàng máy co màng BS 4020

Bước 1: Cắm dây điện nguồn cho máy, sau đó bật công tắc nhiệt, công tắc quạt gió và công tắc khởi động băng tải. Điều chỉnh nhiệt độ hầm co, đợi từ 5-10 phút để làm nóng máy.

Bước 2: Đưa sản phẩm đã được bọc màng co lên băng tải và điều chỉnh tốc độ băng tải sao cho phù hợp. 

Bước 3: Đợi sản phẩm đưa ra khỏi băng chuyền.

Cường Thịnh – cung cấp máy co màng BS 4020 uy tín

Công ty TNHH thiết bị điện và bao bì Cường Thịnh – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì, thiết bị điện và các dòng máy trong dây chuyền đóng gói… đã được các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn nhỏ chọn làm đối tác lâu dài

  • Các sản phẩm tại Cường Thịnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Cường Thịnh đảm bảo giao hàng đúng thời hạn cam kết, không chậm trễ làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng khi phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc yêu cầu không đúng thông số.

————————–

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo