Tìm hiểu quy trình sản xuất màng co POF của công ty Cường Thịnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất màng co POF. Trong đó, Cường Thịnh là cơ sở cung cấp và sản xuất màng co chất lượng ở Việt Nam. Tùy màng co POF được sử dụng phổ biến, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn lo ngại không biết sản phẩm có đạt chuẩn không? Nếu vậy cùng tìm hiểu qua từng quy trình sản xuất màng co tại Cường Thịnh nhé!

Ứng dụng rộng rãi của màng co POF
Ứng dụng rộng rãi của màng co POF

Chuẩn bị nguyên liệu 

Màng co POF được sản xuất từ hạt nhựa polyolefin từ quá trình đồng ép đùn nhiều lớp. Màng có cấu tạo gồm 5 lớp ép, sử dụng co-polypropylene làm 2 lớp ngoài (TERPP) và polypropylene mật độ thấp tuyến tính để làm lớp giữa (LLDPE). Ngoài ra còn sử dụng các phụ gia cần thiết như chất chống trượt, Anti – chất ngăn chặn, chất chống tĩnh điện,…

Các nguyên liệu này đều là nguyên liệu không độc hại với môi trường, không tạo ra khí độc trong quy trình sản xuất màng co POF và ứng dụng. Sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn của FDA là cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về độ an toàn khi sử dụng. Vì vậy, nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, đặc biệt là sản xuất, đóng gói thực phẩm. 

Quy trình sản xuất màng co 

Quy trình sản xuất màng co nhiệt POF
Quy trình sản xuất màng co nhiệt POF tại Cường Thịnh

Làm chảy nguyên liệu 

Làm nóng chảy các hạt Polyolefin nghiên sinh ở nhiệt độ cao. Sau đó cho hỗn hợp nhựa đã được lọc bỏ tạp chất vào khuôn. Dùng phương pháp thổi bùng thành bóng khí nhựa. Sử dụng thêm nhiệt lạnh giúp màng co POF trong hơn và có tính co dãn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Làm nguội và cuộn màng theo kích thước yêu cầu 

Kích thước và độ dày mỏng trong quy trình sản xuất màng co POF được tùy chỉnh ở giai đoạn này. Tùy theo mục đích sử dụng, kích thước sản phẩm từ 10cm đến 1.5m. Độ dày/mỏng của màng co được định hình dựa theo nhu cầu của khách hàng sao cho phù hợp. Sau khi màng co đã thổi qua hệ thống làm nguội và hệ thống các con lăn cuộn màng vào lõi để ra thành phẩm. 

Kiểm tra độ chuẩn của màng co 

Sản xuất màng co POF đặt chuẩn cần dựa vào các thông số kỹ thuật khác nhau. Độ dày chung từ 12μm đến 30μm và độ dày thường được sử dụng là 12μm, 15μm, 19μm, 25μm… Trọng lượng màng co chuẩn thường có trọng lượng từ 15kg – 30kg. Giúp trong quá trình sử dụng máy bọc màng co được vận hành thuận tiện nhất. Về chiều rộng phụ thuộc vào quá trình đóng gói của hàng hóa. 

Màng co POF thường được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm nên cần có khả năng chống lạnh. Sản phẩm ép đùn 5 lớp vẫn mềm ở -50°C mà không bị cứng giòn. Phù hợp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong môi trường lạnh. 

Tại sao nên chọn màng co POF tại Công ty Cường Thịnh 

Cường Thịnh chuyên cung cấp màng co POF
Cường Thịnh chuyên cung cấp màng co POF

Công ty ra đời với trong xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa, áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất. 

Tham khảo những lý do dưới đây để hiểu hơn về chất lượng và độ uy tín của Cường Thịnh: 

  • Nhiều năm kinh nghiệm: 

Sứ mệnh của Cường Thịnh là cung cấp những sản phẩm tốt nhất và nâng cao năng suất làm việc hiệu quả. Đơn vị hoạt động lâu trên thị trường sẽ có độ uy tín và chất lượng nhất định. Ngoài ra, là nhà sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. 

  • Chất lượng sản phẩm uy tín: 

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% nguyên kiện, nguyên đai. Có giấy phép kinh doanh từ cơ quản địa phương. Vì vậy,khách hàng yên tâm với chất lượng, tẩy chay các sản phẩm kém, hàng giả, nhái trên thị trường. 

  • Cung cấp sản phẩm với số lượng lớn: 

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, ở nhiều lĩnh vực cần gia công, đóng gói hàng hóa. Chúng tôi vẫn luôn có đủ sản phẩm để đáp ứng đơn hàng của khách hàng. Đồng thời, với số lượng mua lớn còn nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi. 

  • Mua hàng nhanh gọn và tiết kiệm thời gian 

Ngoài việc đáp ứng được sản phẩm uy tín, Cường Thịnh còn rất thấu hiểu khách hàng khi đặt sự hài lòng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng nhanh chóng với như thủ tục đơn giản, gọn lẹ. Sản phẩm được giao hàng nhanh trên toàn quốc, giúp người mua tiết kiệm thời gian. 

  • Thấu hiểu khách hàng

Trong quá trình mua hàng và vận chuyển, nếu có xuất hiện những trường hợp sản phẩm đến tay khách hàng bị lỗi, hỏng,… Công ty có chính sách đổi trả đối với hàng lỗi, hỗ trợ để cung cấp một sản phẩm đúng ý khách hàng nhất. 

 

Tổng kết 

Cường Thịnh đã và đang ngày càng xây dựng được thương hiệu lớn mạnh trên thị trường. Với quy trình sản xuất màng co POF chất lượng từ khâu nhập nguyên liệu tới khi ra thành phẩm. Luôn đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu, liên hệ qua hotline 0931175359 ngay để được tư vấn chi tiết hơn!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo