Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng một lần nhìn thấy màng co nhiệt PE. Không thể phủ nhận tính phổ biến của loại màng này. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách chọn màng co nhiệt phù hợp.

Tính chất của màng co nhiệt PE

Màng co nhiệt PE có cấu tạo từ nhựa nguyên nguyên sinh không lẫn tạp chất, nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Tính chất của màng là: Không màu sắc, không mùi, có thể chống thấm. Ngoài ra màng còn giúp ngăn mùi và các loại vi khuẩn, không có tính dẫn điện.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính co giãn vô vô cùng tốt, chịu nhiệt lâu hơn các chất liệu nhựa khác.

Màng co nhiệt PE
Màng co PE

Ứng dụng của màng co nhiệt PE

Công dụng của màng co PE rất nhiều, chính vì vậy được ứng dụng thực tế rộng rãi. Một trong những ứng dụng ta thường thấy là bọc lốc sữa, lốc nước ngọt, lốc nước suối…

Ngoài ra còn được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, làm đẹp. Trong y tế màng co PE còn được dùng để ngăn vi khuẩn xâm nhập vào dụng cụ.

Địa chỉ mua màng co nhiệt PE giá rẻ

Hiện nay hàng giả, hàng trôi nổi khá nhiều. Không chỉ riêng màng co PE, tất cả các sản phẩm khác cũng không ngoại lệ. Hệ lụy khôn lường khi mua phải hàng kém chất lượng vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, uy tín doanh nghiệp bạn.

Cường Thịnh với hơn 10 năm kinh doanh màng co nhiệt. Luôn đứng top đầu trong lĩnh vực bao bọc thực phẩm, đây là đơn vị uy tín, nơi bạn có thể đặt niềm tin vào, khi mua hàng bạn không cần lo về chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm màng co nhiệt PE
Đặc điểm của màng co PE

Liên hệ mua hàng

Website: https://maycomang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mangconhietpofpvcpe

Hotline/Zalo: 058.296.6619 

Tổng kết

Không quá khó để tìm đơn vị uy tín để mua hàng, hãy đến Cường Thịnh, nơi kinh doanh màng co nhiệt uy tín, Cường Thịnh luôn cam kết đổi trả hàng nếu sản phẩm có  bất kỳ sự cố gì liên quan đến nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo