POF shrink film do đâu mà rất được ưa chuộng trong đóng gói thực phẩm?

POF shrink film là một loại màng co nhiệt được sử dụng trong đóng gói thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó có rất nhiều đặc tính giúp cho sản phẩm gói được trưng bày đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. Vì thế POF shrink film đang rất được ưa chuộng và ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Định nghĩa POF shrink film

POF shrink film (Polyolefin shrink film) là một loại phim co giãn được sản xuất bằng vật liệu polymer polyolefin. Thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, phim sẽ co lại và bao bọc sản phẩm. Điều này giúp bảo vệ khỏi bụi bẩn, độ ẩm và trầy xước. POF shrink film có độ trong suốt cao và không mùi. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm và hàng hóa tiêu dùng khác.

POF shrink film là loại màng co nhiệt rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt trong ngành thực phẩm
Cuộn màng co nhiệt – POF Shrink Film

Ưu điểm nổi bật của POF shrink film

POF shrink film có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Độ bóng và trong suốt cao: dòng này có độ trong suốt và bóng cao hơn các loại phim co giãn khác như PVC hay PE. Do đó, sản phẩm đóng gói bên trong có thể được nhìn thấy rõ ràng. Đồng thời, thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Không chứa chất độc hại: Màng POF được sản xuất bằng các vật liệu an toàn và không độc hại như Polyolefin. Chất này không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm đóng gói thực phẩm.

– Co giãn đồng đều: POF shrink film co giãn đều và mịn màng. Giúp sản phẩm đóng gói nhìn được rõ hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Dễ sử dụng: POF shrink film không yêu cầu máy hàn đặc biệt để co. Chỉ cần sử dụng bàn làm việc và tay cầm cùng với bộ điều khiển nhiệt.

– Không co lại quá nhiều: dòng này không co lại quá nhiều khi nhiệt độ đạt đến mức cần thiết, giúp tránh hiện tượng sản phẩm bị ép hoặc bị ảnh hưởng bởi bề mặt của phim.

– Bảo vệ sản phẩm tốt: POF shrink film tạo thành lớp vỏ bảo vệ sản phẩm đóng gói khỏi bụi bẩn, độ ẩm và trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, giúp giữ dòng sản phẩm được hoàn chỉnh và nguyên vẹn cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

Màng POF giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, chống trầy xước, bụi bẩn, nấm mốc,...
POF shrink film bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Tại sao POF shrink film rất được ưa chuộng trong ngành đóng gói thực phẩm

Màng co nhiệt POF được ưa chuộng trong ngành đóng gói thực phẩm vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Đáp ứng được các yêu cầu cao trong ngành thực phẩm như sau:

Màng co nhiệt này được sản xuất bằng polymer Polyolefin không chứa chất độc hại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm đóng gói thực phẩm. Độ trong suốt cao, có thể giúp sản phẩm gói được trưng bày đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. 

Khả năng co rút tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, độ ẩm và oxy hóa. Độ bóng và độ bền cao, tạo cảm giác sản phẩm được đóng gói chất lượng cao. Dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Dòng này không co lại quá nhiều khi nhiệt độ đạt đến mức cần thiết, đảm bảo sản phẩm không bị ép hoặc bị biến dạng. Có khả năng bao phủ các sản phẩm đa dạng về hình dạng và kích thước, từ sản phẩm hình trụ đến sản phẩm hình chữ nhật và nhiều hình dạng khác.

Nó cho phép các doanh nghiệp đóng gói các sản phẩm của mình với một lớp bao bọc trong suốt. Giữ cho sản phẩm được nhìn thấy và tăng thêm giá trị bán hàng.

Màng POF mang tính thẩm mỹ cao giúp nâng cao giá trị sản phẩm
Các sản phẩm được đóng gói bằng POF shrink film mang tính thẩm mỹ cao

Đây là một giải pháp đóng gói rất hiệu quả kinh tế vì nó dễ dàng sử dụng và đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Những ưu điểm này giúp nó trở thành một vật liệu đóng gói phổ biến và được các doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng để đóng gói sản phẩm của mình.

 

Tổng kết

Ngày nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng màng co POF nhiều hơn. Với rất nhiều ưu điểm trên, cho thấy đây là một giải pháp hàng đầu trong ngành đóng gói thực phẩm. Cường Thịnh nơi cung cấp màng co POF chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thắc mắc, xin liên hệ Hotline 0931175359 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo