Chúng ta không thể phủ nhận về mức độ phổ biến của máy co màng trong thời điểm hiện tại. Nhưng không phải ai cũng biết về sự khác biệt giữa máy co màng thông thường và máy co màng tự động. Đừng lo lắng vì bài viết này của Cường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự khác biệt lẫn ưu điểm khi sử dụng máy co màng tự động.

Tổng quan về máy co màng tự động

Một cách dễ hiểu, thay vì bọc màng thủ công thì hình thức bọc màng đã trở nên tự động hóa bằng máy rút màng co chuyên dụng. Máy co màng tự động không chỉ giúp thực phẩm luôn giữ được sạch sẽ, an toàn mà còn gia tăng tính thẩm mỹ giúp cho không gian bếp luôn ngăn nắp, gọn gàng. Hiện này có rất nhiều loại máy bọc màng co với thiết kế và công năng khác nhau. Do bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác nhau giữa máy co màng tự động và máy co màng thông thường. 

Sự khác biệt giữa máy co màng tự động và thủ công?

Máy co màng tự động

"<yoastmark

Ưu điểm: Chúng ta có thể dễ dàng thấy được việc sử dụng máy tự động giúp tối ưu được chi phí và nhân lực cho các doanh nghiệp trong thời gian dài hạn. Hơn nữa, khi phải đóng gói bằng màng bọc số lượng lớn mỗi ngày, máy không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó, nó còn mang đến hiệu quả năng suất cao hơn khi làm việc. 

Nhược điểm: Hầu hết các chi phí để chi trả cho việc bọc màng tự động đều rất cao. Tùy vào công năng của mỗi loại máy bọc màng co mà sẽ có các mức giá khác nhau. Chi phí đầu tư máy ban đầu cao.

Kết luận: Nếu bạn là doanh nghiệp cần phải sử dụng số lượng lớn mỗi ngày. Thì máy co màng tự động là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của máy co màng POF tự động đối với sản xuất

Máy co màng POF thủ công

"<yoastmark

Ưu điểm: Máy co màng thủ công phù hợp nhất với các đơn vị nhỏ lẻ, hộ gia đình kinh doanh và cá nhân. Với đặc điểm là không tốn chi phí đầu tư máy móc ban đầu và có thể đặt hàng số lượng ít, dễ sử dụng. Máy co màng thủ công cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì tính linh hoạt và tiết kiệm của sản phẩm này

Nhược điểm: Chúng ta phải mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng số lượng lớn. Tính chính xác do thực hiện thủ công cũng sẽ trở nên kém hiệu quả.

Xem thêm: Những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy co màng thủ công

Ưu điểm của máy co màng tự động so với máy co màng thủ công

"Ưu

Nhanh chóng

So với máy thủ công, sử dụng máy tự động giúp giúp gia tăng tốc độ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của các yếu tố đóng gói, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Nâng cao hiệu suất

Bởi khả năng đóng gói nhanh chóng, cho phép người dùng dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động. Hơn nữa, các thiết bị đóng màng tự động cũng giúp người dùng giảm thiệt hại, nâng cao hiệu suất.

Tiết kiệm chi phí dài hạn

Nếu xét về lâu dài, sử dụng máy co màng tự động sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn. Cắt giảm chi phí sai sót lẫn nhân lực trong công việc cho doanh nghiệp.

Lựa chọn máy co màng POF tự động chất lượng ở đâu?

Cường Thịnh vinh dự là đơn vị cung cấp thiết bị điện, màng co, máy bọc màng co chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh là nơi đã được nhiều khách tin tưởng lựa chọn. Khi đến với Cường Thịnh bạn không cần lo lắng về màng co kém chất lượng nữa. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ các chính sách đổi trả, cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng. Quý khách yên tâm vì mọi sản phẩm của chúng tôi đều có giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên của Cường Thịnh sẽ phần nào giúp được các bạn. Để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. 

Liên hệ chúng tôi ngay để có tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

 109/12 TA13, Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 058.296.6619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo