Màng quấn PE là gì?

Màng quấn PE – màng chít – màng quấn Pallet. Được dùng để bảo quản thực phẩm hay hàng hóa, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

Màng PE – Màng quấn Pallet – Màng chít

Màng quấn PE được sản xuất bằng cách nóng chảy nhựa PE ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn. Sau đó đưa qua đầu khuôn định hình, tiến hành làm nguội rồi cuộn vào. Có thể điều chỉnh độ dày và mỏng của màng thông qua quá trình nhựa đi qua khuôn định hình.

Đặc điểm của màng quấn PE

Màng quấn PE có đặc điểm dẻo, màu sắc trong suốt, không mùi, lực căng tốt… Màng quấn PE tiếp xúc với các chất tẩy sẽ bị căng phồng và hư hỏng nặng.

Màng quấn PE có 2 loại: Màng PE quấn tay và màng PE quấn máy

Trên thị trường có 3 độ dày chính là: 12mic, 17mic, 23mic

  • Đối với màng PE quấn bằng tay: Sử dụng màng 12mic và 17mic
  • Đối với màng PE quấn bằng máy: Sử dụng màng 23mic
Đặc điểm của màng PE

Ưu điểm của màng quấn PE

Màng quấn PE có khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

  • Trong công nghiệp, có thể dùng để bao bọc hàng hóa, linh kiện, cố định các thùng hàng hoặc sản phẩm lại với nhau trên một pallet.
  • Trong nông nghiệp, được sử dụng để bao bọc nông sản, che phủ đất gieo mạ, dùng trong nhà kính, che đất để không cho cỏ dại phát triển…
  • Trong nuôi trồng thủy hải sản, được dùng để bảo quản thủy hải sản đông lạnh, lót bờ ao.
  • Trong công nghiệp điện tử, một số loại màng PE chuyên dụng có tính năng chống tia UV ngoài trời hoặc chống tĩnh điện anti-static.

Màng quấn PE mỏng nhưng có độ chắc chắn, nên độ bền màng có thể kéo dài và kéo cao, vì vậy khi lựa chọn màng quấn PE giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Một ưu điểm của màng quấn PE mà chúng ta có thể thấy rõ chính là khả năng bảo quản sản phẩm khỏi bụi bẩn, chống thấm nước, dầu mỡ đây là một ưu điểm rất cần thiết cho việc vận chuyển sang nước ngoài. Ngoài ra, giúp Pallet giữ ổn định hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Để có thể hiểu rõ hơn về thông tin của sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline/Zalo 0931175359 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 109/12 Đường TA13, Thới An, Quận 12

Fanpage: https://www.facebook.com/mangconhietpofpvcpe

Email: kd4.cuongthinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo