Màng co POF dạng túi – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Màng co POF dạng túi rất được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất bao bì bở độ đa dụng và chi phí thấp. Hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu xem vì sao lại được ưa chuộng đến thế nhé. 

 

Màng co POF dạng túi là gì?

Màng co POF được làm từ nhựa tổng hợp, nhựa Polyolefin. Chát liệu POF được FDA chấp thuận trong việc đóng gói thực phẩm bởi độ an toàn của nó. 

 

Màng co túi POF là loại màng co được cắt từ dạng cuộn nguyên thành từng túi rời. Kích thước cắt theo yêu cầu phù hợp với khách hàng và từng sản phẩm. 

 

Màng co túi POF là gì?
Màng co túi POF là gì?

Với độ dày mỏng, nhẹ, dẻo, dai, không chứa hóa chất độc hại, không màu, không mùi, tỉ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. 

Đối tượng sử dụng màng co nhiệt POF dạng túi

Màng co POF túi được sử dụng rộng rãi, bởi giá thành cũng như tính tiện lợi của loại màng co này. Những đối tượng mà Cường Thịnh khuyến khích sử dụng màng co túi, đó chính là: 

  • Những doanh nghiệp đơn vị, cơ sở có công suất sản xuất thấp, nhỏ lẻ, chưa đủ chi phí đầu tư máy móc thiết bị đóng gói tự động
  • Đóng gói gia công thời vụ
  • Những công ty có đơn hàng đóng gói xuất hàng gấp không kịp đầu tư thêm máy…
Màng co túi POF được gia công cắt sẵn theo yêu cầu
Màng co túi POF được gia công cắt sẵn theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng màng co hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ gia công, cắt màng co theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ này, quý khách hãy tham khảo thêm tại trang web Cường Thịnh. Hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi. 

 

Màng POF dạng túi của Công Ty TNHH Thiết Bị Điện và Bao Bì Cường Thịnh

Cường thịnh nhận cắt màng túi theo kích thước yêu cầu. Cam kết mọi sản phẩm đều có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cường Thịnh luôn có các tiêu chuẩn riêng khi nhập khẩu hàng trước khi phân phối phục vụ thị trường. Nên quý khách hàng cứ yên tâm. 

Cường Thịnh chuyên cung cấp màng co POF dạng túi
Cường Thịnh chuyên cung cấp màng co POF dạng túi

Cường Thịnh luôn có sẵn đa dạng các loại màng co phục vụ nhu cầu khách hàng. Các loại màng co túi sẽ được cắt theo yêu cầu trước khi chuyển đến doanh nghiệp, do chính đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn màng co dạng túi phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm sau co đẹp mắt, tính tế, nâng tầm giá trị. 

 

Tổng kết

Với những tính năng nổi bật như vậy, túi màng co POF luôn được các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng. Hãy đến với Cường Thịnh để mua được những sản phẩm uy tín, có giá trị sử dụng cao. Đặc biệt là màng co nhiệt POF để bảo vệ môi trường. Và đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nếu bạn cần thêm sự tư vấn nhé!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo