Hướng dẫn cách sử dụng màng co nhiệt POF cho việc bảo vệ sản phẩm của bạn

 

Các bạn đang quan tâm đến vấn đề sử dụng màng co nhiệt POF như thế nào? Màng co nhiệt POF liệu có an toàn khi dùng không. Hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! 

Đặc tính của chất liệu nhựa POF

Màng co POF được làm từ nhựa tổng hợp, nhựa Polyolefin. Chát liệu POF được FDA chấp thuận trong việc đóng gói thực phẩm bởi độ an toàn của nó. 

Màng co nhiệt POF là gì và cách sử dụng nó như thế nào
Màng co nhiệt POF là gì?

Màng POF được sản xuất từ công nghệ cao bằng việc cho nóng chảy các hạt nhựa Polyolefin ở nhiệt độ cao trong máy ép đùn

Các loại sản phẩm phù hợp cho việc sử màng co nhiệt POF

Màng POF cũng được ưa chuộng trong việc bọc thực phẩm. Bởi nó có tính thân thiện với môi trường. Không có nhiều chất phụ gia làm dẻo được thêm vào trong quá trình sản xuất, màng POF không sinh ra các vi chất độc hại ảnh hưởng đến thực phẩm được bọc bảo vệ. 

Ngoài ra, màng POF cũng được sử dụng để bọc sản phẩm bảo vệ sản phẩm. Ngăn sản phẩm không bị trầy xước, va chạm, ẩm mốc. Hơn hết, màng POF còn nâng cao giá trị của sản phẩm, cũng như tăng tính thẩm mỹ để thu hút khách hàng. 

Màng co nhiệt POF giúp nâng cao giá trị sản phẩm
Màng co nhiệt POF giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Nên co màng POF bằng máy sấy thường và máy sấy chuyên dụng

Túi màng co ra đời như trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa trong việc đóng gói sản phẩm. Tuy nhiên, cách bọc sản phẩm bằng túi co nhiệt luôn khiến nhiều người gặp khó khăn. Sau đây Cường Thịnh sẽ chỉ cho bạn sự khác nhau khi sử dụng máy sấy thường và máy sấy chuyên dụng: 

 

Các đặc điểm khi sử dụng máy sấy thường

Cách co này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm không nhiều, khối lượng hàng hóa cần để bọc ít. Vì vậy, phương pháp co thủ công đa số được sử dụng nhiều vì nó tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thời gian để hoàn thành việc đóng gói lại tốn nhiều thời gian và sản phẩm không được đều, đẹp mắt. 

 

Ưu điểm khi chọn dùng máy sấy chuyên dụng

Đối với các doanh nghiệp có quy mô sản xuất đóng gói vừa và lớn thì nên lựa chọn sử dụng máy sấy chuyên dụng. Bởi vì số lượng sản sản phẩm nhiều và tần đóng gói liên tục. Việc sử dụng máy chuyên dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được nhiều mặt. Chi phí đầu tư cho một chiếc máy sẽ tiết kiệm hơn so với việc đóng gói thủ công cần nhiều nhân lực và thời gian.

Lưu ý: Để sử dụng máy bọc màng co chuyên dụng này đúng cách vừa đem lại hiệu quả cao, vừa giữ cho chiếc máy của mình được bền bỉ theo thời gian thì khách hàng cần phải điều chỉnh đúng nhiệt độ theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật tại Cường Thịnh.

Cách sử dụng màng co nhiệt POF bằng máy bọc màng co tự động
Cách sử dụng màng co nhiệt POF bằng máy bọc màng co tự động

Tổng kết

Với những tính năng nổi bật, cũng như đô da dụng của nó, màng co nhiệt POF luôn được các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ ưa chuộng. Hãy đến với Cường Thịnh để mua được những sản phẩm uy tín, có giá trị sử dụng cao. Đặc biệt là màng co nhiệt POF để bảo vệ môi trường. Và đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nếu bạn cần thêm sự tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 109/12 Đường TA13, Phường Thới An, Quận 12

Hotline/Zalo: 0931175359

Email: kd4.cuongthinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mangconhietpofpvcpe

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClvuPM3E54Ts-t67iwWvnJw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931175359
Chat Zalo