Công ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh

Chuyên “CÁC SẢN PHẨM MÀNG CO NHIỆT, THIẾT BỊ MÁY ĐÓNG GÓI….”

Nắm bắt được xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa áp dụng công nghệ khoa học tự động hóa vào sản xuất kinh doanh. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh ra đời với mục đích đưa đến khách hàng quý công ty những thiết bị công nghệ mới nhất áp dụng vào sản xuất nhằm tăng năng suất lao động.

Cường Thịnh mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối, cung cấp vật liệu đóng gói bảo quản hàng hóa cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ hay các nhà máy, xí nghiệp công xuất lớn trên địa bàn miền Bắc và tương lai vươn tới toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp máy bọc màng co tự động và bán tự động, bao bì công nghiệp như màng co POF, PVC…. gia công màng túi đóng gói tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Về kho xưởng: Cường Thịnh hiện đang sở hữu một xưởng sản xuất các sản phẩm bao bì và kho chứa đủ lớn để phục vụ khách hàng mua số lượng lớn. Vì vậy, giá thành sản phẩm tại Cường Thịnh sẽ có giá thấp hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Cũng chính vì điều đó mà Cường Thịnh đã và đang nhận được sự yêu mến của khách hàng qua cách làm việc của chúng tôi. có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất. Mọi thắc mắc về báo giá sản phẩm, cách làm việc, hợp đồng doanh nghiệp,… đều sẽ có câu trả lời tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A.SỨ MỆNH

Trở thành một Công Ty uy tín nhất trên thị trường mang đến những sản phẩm tốt nhất và có phong cách làm việc hiệu quả để là chỗ dựa vững chắc đối với các doanh nghiệp.

B.TẦM NHÌN

Đưa Công Ty trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hóa là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp màng co, máy bọc màng co chất lượng nhất trên thị trường đến người sử dụng.

C.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự Tôn Trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng

Sự Tin Cậy: Sự uy tín – chất lượng trong sản xuất mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Cường Thịnh

An Toàn Lao Động: Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CƯỜNG THỊNH

Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành..

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số ngành nghề kinh doanh chính sau.

I. MÁY BỌC MÀNG CO

Máy bọc màng co là loại máy sử dụng chất liệu màng co nhiệt theo công nghệ đóng gói hàn kín, sử dụng buồng co nhiệt để sấy cho màng co rút lại sản phẩm. Ngoài ra ở nhiều nơi để có thể mô tả chi tiết hơn về dòng máy này, người ta thường sử dụng thuật ngữ “ máy màng co” để thay thế cái tên “máy bọc màng co”.

II. MÀNG CO NHIỆT

Màng co nhiệt hiểu một cách đơn giản nhất đó là một loại màng nilon mỏng sẽ co lại dưới tác động của nhiệt độ cao. Ứng dụng đặc tính này, màng co được sử dụng để bọc các sản phẩm, hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác động từ bên ngoài.

 

CAM KẾT CỦA CƯỜNG THỊNH TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Với dây chuyền hiện đại áp dụng nhiều giải pháp tự động vào quá trình sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất chúng tôi cam kết:

  • Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, hoàn hảo nhất
  • Mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu, giá thành tốt nhất
  • Phục vụ quý khách hàng nhanh nhất và chu đáo và tận tâm
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất tại thị trường
  • Đổi trả hàng nếu sản phẩm không đạt chất lượng
  • Chính sách đặt biệt cho mỗi nhu cầu của khách hàng

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 109/12 TA13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM