máy co màng là thiết bị được sử dụng rộng dãi trong nhiều ngành sản xuất hiện nay. Dùng để co bọc màng (PE, POF, PV…) vào sản phẩm: nước đóng chai, đóng bình, sản phẩm sữa, trà xanh, bánh kẹo, hóa mĩ phẩm…. Được dùng như một dạng bao bì bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.

Và có hai phương pháp co màng chính: co màng bằng hơi nước và co màng bằng nhiệt.

Hãy cùng Việt An tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 hình thức co màng này nhé!

Phương thức co màng

Ưu – nhược điểm máy mang lại

Ngoài ra, còn có sự khác nhau về câu trúc cấu tạo máy như: máy có màng nhiệt có buồng nhiệt, máy co màng hơi nước có buồng hơi…

Tuy nhiên khi bạn lựa chọn máy co màng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi thiết bị của chúng tôi được ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất từ Hoa Kì. Không những mang lại năng suất siêu trội mà còn nâng cao được tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Và khắc phục được những nhược điểm mà các thiết bị máy co màng trên thị trường..

Liên hệ: Hotline: 0949 41 41 41   website: locnuocvietan/vn

Xem thêm: Máy co màng chất lượng

Xem thêm video Máy Co Màng Log 24 chai 500ml