máy co màng hay máy rút màng co là một máy sử dụng phương pháp gia nhiệt để rút gọn, thu nhỏ lớp màng PP, PVC, POF hay PE… bao bọc đóng gói bên ngoài sản phẩm. Chúng ta thường xuyên nhìn thấy các lốc sữa , nước ngọt , sách vở hay các hộp thuốc, bánh kẹo…được bọc trong những lớp màng mỏng như thế.

may-co-mang-gia-re-chat-luong-so1

Lợi ích của máy co màng chai tự động

Là một trong những máy thuộc dạng máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp. Các dạng thiết bị máy làm màng co có khả năng đóng gói sản phẩm hết sức dễ dàng, đạt thẩm mỹ cao, giúp việc bảo quản sản phẩm và chống làm giả hết sức hữu hiệu cũng như tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Việc kết hợp thiết bị co màng tự động của Việt An vào dây chuyền sản xuất sẽ tạo nên một dây chyền sản xuất khép kín, khiến các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tạo ra mẫu mã sản phẩm và:

may-co-mang-va

Ứng dụng rộng rãi của máy co màng tự động

Thiết bị máy co màng được sử dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực: Co màng chai, bình nước tinh khiết, sổ sách, đồ hộp , bọc màng hộp chè, bọc màng hộp bánh kẹo…

Thiết bị co màng có rất nhiều chủng loại và máy được sử dụng không chỉ trong những nhà máy mà ngay cả những siêu thị bán hàng hay các chợ người ta cũng trang bị cho mình một chiếc máy để những sản phẩm nào bị rách niêm phong có thể tự niêm phong lại giúp sản phẩm không bị chầy xước hay bị bụi bám vào sản phẩm, giúp sản phẩm luôn mới khi đến tay người tiêu dùng.

may-co-mang-chat-luong-cao

Ưu điểm nổi bật máy co màng chai Việt An

Với ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hoa Kì, linh phụ kiện nhập khẩu từ Châu Âu. Máy làm màng co log chai của Việt An có nhiều thế mạnh hơn :

may-co-mang-tien-tien-viet-an

Thông số kĩ thuật máy co màng tự động

Chúng tôi xin đưa ra thông số kĩ thuật máy làm màng co chai và máy co màng bình cho khách hàng tham khảo:

  1. Thông số kĩ thuật thiết bị co màng log chai:

Nhiệt độ của máy co màng chai có thể được điều chỉnh liên tục, thích hợp cho nhiều loại màng co và tốc độ khác nhau. Máy sử dụng chất liệu chịu nhiệt cao và điện năng tiêu thụ thấp

  1. Thông số kỹ thuật thiết bị co màng bình

Nhiệt độ của thiết bị co màng có thể được điều chỉnh liên tục, thích hợp cho nhiều loại màng co và tốc độ khác nhau. Máy sử dụng chất liệu chịu nhiệt cao và điện năng tiêu thụ thấp.

Giá máy co màng log chai

Tùy theo đơn đặt hàng của quý khách, công suất máy, chất liệu máy là inox 304 hoặc thép không rỉ mà thiết bị co màng log chai có các mức giá khác nhau. Gía thiết bị co màng log chai tự động VAGM10000 có giá 329.000.000 đồng.

Sản phẩm liên quan

Việt An tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm liên quan đến quá trình sản xuất nước đóng chai:

Qúy khách hàng có thể tham khảo để kết hợp vào dây chuyền sản xuất của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 0949 41 41 41.

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn